Arsenal sắp chiêu mộ thành công bản hợp đồng hoàn hảo

Ngày/Giờ đăng: 29/06/2022 - 07:36

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Nhà báo Fabrizio Romano tin rằng Lisandro Martinez sẽ là thương vụ hoàn hảo cho Arsenal trong mùa Hè này.

Arsenal thực sự đang có một mùa Hè bận rộn. Chỉ trong những ngày đầu tháng 6, họ đã liên tiếp đón về ba tân binh. Theo đó, Marquinhos, Fabio Vieira và Matt Turner lần lượt được công bố trên trang chủ CLB. Trong khi đó, Gabriel Jesus đã có mặt tại London để kiểm tra y tế và sắp sửa trở thành bản hợp đồng thứ 4 của Pháo thủ.

Romano nhận định vụ Lisandro Martinez - Bóng Đá

 Arsenal muốn có Martinez vì sự đa năng.

Không dừng lại tại đây, theo nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, Arsenal thực sự nghiêm túc trong việc theo đuổi hậu vệ Lisandro Martinez của Ajax. Theo nhà báo người Italia, đây sẽ là bản hợp đồng hoàn hảo cho Pháo thủ.

Phát biểu qua kênh YouTube Que Golazo, Romano cho biết: “Chắc chắn, anh ấy là một cầu thủ mà họ muốn chiêu mộ.”

“Đã có những cuộc liên lạc mới với người đại diện của anh ấy. Họ đã làm việc với Lisandro Martinez từ rất lâu rồi.”

“Anh ấy là ưu tiên hàng đầu của Arsenal sau Gabriel Jesus. Hiện tại, Arsenal đang thực sự thúc đẩy thương vụ Lisandro, anh ấy là một cầu thủ mà họ cho là hoàn hảo vì anh ấy có thể là một trung vệ và cũng có thể chơi như một số 6.”

“Anh ấy là một cầu thủ có thể thực sự thích những ý tưởng của Mikel Arteta. Tôi được biết giá của Ajax đưa ra là 50 triệu euro (43 triệu bảng),” Romano kết luận.

Thời điểm này, Man Utd cũng đang muốn sở hữu chữ ký của cầu thủ thuộc biên chế Ajax. Mối quan hệ tốt giữa Erik Ten Hag và Martinez sẽ là một điểm cộng của Quỷ đỏ trên bàn đàm phán.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV