Arteta nêu lý do chiêu mộ Turner và Vieira

Ngày/Giờ đăng: 05/07/2022 - 08:18

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

HLV Mikel Arteta đã có những chia sẻ về việc chiêu mộ 2 tân binh Matt Turner và Fabio Vieira.

Vừa qua, sự xuất hiện của Gabriel Jesus có thể đang gây xôn xao dư luận. Nhưng với cá nhân HLV Mikel Arteta, ông cũng hào hứng với thủ môn Matt Turner và tiền vệ tấn công Fabio Vieira.

Chia sẻ về 2 tân binh kể trên, vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha bộc bạch: “Tôi thực sự hạnh phúc. Matt là một thỏa thuận mà chúng tôi đã thực hiện vào tháng Giêng. Chúng tôi xác định khả năng tăng cường sức cạnh tranh cho một vị trí rất quan trọng.

Bạn sẽ biết về cậu ấy, một nhân vật tuyệt vời, một người thực sự đặc biệt với những phẩm chất tốt trong vai trò thủ môn mà chúng tôi không có. Tôi nghĩ Matt sẽ góp sức giúp đội bóng mạnh hơn.

Arteta nêu lý do chiêu mộ Turner và Vieira - Bóng Đá

Arteta rất trông chờ vào những tân binh của Arsenal.

[…] Trong trường hợp của Fabio, cậu ấy là một cầu thủ tài năng. Ngay trong lần đầu xem cậu ta thi đấu tôi đã nhận ra rằng đây là kiểu cầu thủ tôi ao ước có được trong đội hình.

Tôi và Edu đã nói chuyện điện thoại với Fabio và chúng tôi đều thực sự ấn tượng với sự trưởng thành của cậu ta. Quả thật, Fabio là mẫu cầu thủ phù hợp với Arsenal và sẽ nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn.

[…] Chúng tôi biết mùa giải sắp tới sẽ rất khó khăn. Những tân binh sẽ mang đến cho Arsenal sự tươi mới và sẽ có một số thay đổi.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV