Atletico đàm phán thất bại với Juventus thương vụ Morata

Ngày/Giờ đăng: 17/06/2022 - 07:15

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Đội bóng của La Liga thất bại trong việc đàm phán chuyển nhượng với phía Juventus trong mùa hè này.

Sau khi hợp đồng cho mượn hết hạn, tương lai của Alvaro Morata đang trở nên bất định. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã dành hai chiến dịch gần nhất ở Turin, nhưng Juventus không có ý định trả 35 triệu euro để mua đứt cựu sao Chelsea.

Tuy nhiên, Atletico Madrid và Juventus cũng tổ chức các cuộc đàm phán kéo dài, với tất cả các bên hy vọng tìm ra một thỏa thuận khác dành cho tiền đạo này. Dù vậy, mọi thứ sớm tan thành mây khói.

 Morata trở lại Tây Ban Nha chơi bóng từ mùa giải tới.

Ký giả Fabrizio Romano xác nhận: Morata trở lại Atletico khi các cuộc đàm phán đã đổ vỡ. Juve không trả khoản phí 35 triệu euro để ký hợp đồng mua đứt và không có thỏa thuận nào khác được đưa ra. Atletico sẽ giữ Morata ở lại vì anh sẽ là một phần để đội bóng chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải.”

Được biết, Juventus đề nghị Atletico trao đổi 3 cầu thủ gồm Moise Kean, Adrien Rabiot và Denis Zakaria nhưng không thành. Về phía Atletico, Luis Suarez đã rời câu lạc bộ và Diego Simeone hiểu đội bóng cần sự hiện diện của Morata.

Morata là tiền đạo được Luis Enrique lựa chọn đầu tiên cho tuyển Tây Ban Nha và hy vọng sẽ được ra sân ở La Liga trước thềm World Cup 2022. Ở Serie A mùa trước, cầu thủ 29 tuổi ra sân 35 lần, ghi 9 bàn và kiến tạo 7 bàn khác.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV