Barca chồng đủ tiền mặt mua Lewandowski

Ngày/Giờ đăng: 12/07/2022 - 07:23

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Barca vẫn đang trong những bước cuối cùng để có được chữ ký của tiền đạo Robert Lewandowski từ Bayern Munich.

Robert Lewandowski đã xác nhận rằng anh muốn rời Bayern Munich vào mùa hè này. Về phía Hùm xám, họ không tha thiết giữ Lewandowski ở lại, nhưng vẫn muốn thu về số tiền lớn khi để anh ra đi, dù chân sút 33 tuổi này sẽ bước vào 12 tháng cuối hợp đồng tại Allianz Arena.

Barca chính thức gửi đề nghị đầu tiên cho Lewandowski | Bóng Đá

 Robert Lewandowski sẽ đến Barca.

Từ đầu mùa hè 2022 này, Barca đã xác định tiền đạo người Ba Lan là mục tiêu chính của họ. HLV Xavi Hernandez cần một chân sút có kinh nghiệm, đẳng cấp dẫn dắt đội bóng và Lewandowski là cái tên phù hợp nhất.

Nhiều lời đề nghị hấp dẫn đã được gã khổng lồ xứ Catalan gửi đến Hùm xám. Và cuối cùng, thương vụ này có lẽ đã đi đến kết quả. Theo ký giả Mateusz Borek, Lewandowski sẽ gia nhập sân Camp Nou với mức phí cố định 50 triệu euro. Tiền đạo người Ba Lan được cho là sẽ chia tay các đồng đội ở FC Bayern Munich vào thứ Ba này.

Như vậy, để có được Lewandowski, Barca sẽ trả thẳng 50 triệu euro, bất chấp những nguồn tin trước đây cho rằng họ sẽ tìm cách đàm phán với Bayern để trả góp.

Cũng theo Mateusz Borek, Lewandowski sẽ ký hợp đồng 3 năm kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm tùy chọn với Barca, và thương vụ này có thể được chính thức công bố vào thứ Tư hoặc thứ Năm tới. Tuy nhiên, có một điều gần như chắc chắn rằng Lewandowski sẽ là cầu thủ của FC Barcelona trước khi mùa giải 2022/23 bắt đầu.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV