Barca muốn mua trả góp Lewandowski, Bayern đưa ra quyết định

Ngày/Giờ đăng: 24/06/2022 - 07:30

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Tình hình tài chính khó khăn khiến Barcelona gặp rất nhiều khó khăn trong việc củng cố lực lượng mùa hè này.

Huấn luyện viên Xavi muốn cải tổ đội bóng một cách toàn diện. Các vị trí từ hàng thủ cho đến tiền đạo của gã khổng lồ xứ Catalan đều cần được tăng cường. Tuy nhiên, tình hình tài chính tồi tệ khiến họ phải ‘thắt lưng buộc bụng’ trong từng thương vụ.

Ở hàng công, Barcelona đã xác định Robert Lewandowski của Bayern Munich là mục tiêu số 1. Xavi cần một tiền đạo kinh nghiệm, đẳng cấp dẫn đầu tiền tuyến và ngôi sao của Bayern là cái tên thích hợp nhất.

Bundesliga: Lewandowski stands firm during Bayern meeting: He wants to join  Barcelona | Marca

 Barcelona khao khát có Robert Lewandowski.

Dù còn hợp đồng tại Allianz Arena đến năm 2023 nhưng Lewandowski vẫn muốn rời Munich ngay lập tức để chuyển sang khoác áo đội chủ sân Camp Nou.

Thực tế, Bayern có vẻ đã chấp nhận sự ra đi của tiền đạo người Ba Lan khi chiêu mộ Sadio Mane từ Liverpool. Tuy nhiên, lời đề nghị ban đầu của Barcelona – được cho là khoảng 32 triệu euro vào khoảng 1 tháng trước – đã không được chấp nhận. Mới đây, Barcelona đã tăng giá mua Lewandowski lên 35 triệu euro, và tiếp tục nhận cái lắc đầu từ Bayern.

Theo nhà báo Manuel Veth, vào lúc này, Hùm xám muốn nhận đủ 50 triệu euro. Và đặc biệt, nhà vô địch Bundesliga sẽ không đáp ứng lời đề nghị trả góp hay khoản phụ phí đi kèm, bởi họ không hề tin tưởng vào khả năng hoàn thành các khoản thanh toán trong tương lai của CLB xứ Catalan.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV