“Cậu ấy đến M.U làm gì? Arsenal thậm chí là lựa chọn tốt hơn”

Ngày/Giờ đăng: 16/06/2022 - 07:55

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Có ý kiến cho rằng Old Trafford không phải là điểm đến lý tưởng ở thời điểm này.

Tương lai của Robert Lewandowski tại Bayern Munich trở nên mờ mịt. Dù là tiền đạo số 1 và được Hùm xám trọng dụng nhưng ngôi sao này đã lên kế hoạch ra đi khi không tìm được tiếng nói chung với đội bóng về việc gia hạn hợp đồng.

Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo người Ba Lan đạt được thỏa thuận gia nhập Barcelona. Thậm chí, cựu sao Dortmund liên tục công khai khẳng định việc anh chán ngấy Bayern Munich và muốn gia nhập Barcelona.

Chris Sutton - Bayern Munich star Robert Lewandowski told Arsenal are a ‘better option’ than Manchester United - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd.

Tuy nhiên, Barcelona vẫn chưa thể chốt thương vụ. Mức giá 30 triệu bảng mà Bayern yêu cầu là rào cản khiến Lewandowski không thể tới Camp Nou. Ngay lập tức, Man Utd được cho là nhảy vào tranh chấp.

Họ sẵn sàng trả 30 triệu bảng, đồng thời trao cho Lewandowski mức lương tương tự đã đề nghị với Cristiano Ronaldo, 400 nghìn bảng/tuần. Tuy nhiên, cựu danh thủ Chris Sutton cho rằng, Man Utd không phải nơi lý tưởng cho Lewandowski ở thời điểm này.

Sutton khẳng định: “Có thông tin Lewandowski được liên hệ với Man Utd. Nhưng cậu ấy đến Man Utd để làm gì? Có nhiều lựa chọn lớn hơn và tốt hơn ở đó. 

Manchester City, Liverpool, Chelsea và Spurs, vào thời điểm này và cả Arsenal cũng là lựa chọn tốt hơn so với Manchester United. 

Arsenal là câu lạc bộ có vẻ trông ổn định dưới thời Arteta. Tôi không nói Arteta đã làm được quá nhiều điều, nhưng họ đang ở vị trí tốt hơn và được thiết lập tốt hơn Manchester United.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV