Chelsea chính thức chia tay một thủ môn

Ngày/Giờ đăng: 11/07/2022 - 09:08

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Trang chủ Chelsea vừa đưa thông tin chính thức về việc CLB cho thủ môn 22 tuổi rời đi theo dạng cho mượn.

Theo đó, trang chủ Chelsea phát đi thông tin chính thức như sau:

Thủ môn Jamie Cumming trở lại MK Dons – câu lạc bộ mà anh đã thi đấu ở mùa giải 2021/22 theo dạng cho mượn.

Người gác đền 22 tuổi đã chơi 23 trận cho MK Dons trong nửa sau của mùa giải trước và tạo ấn tượng với việc giữ sạch lưới gần một nửa trong số đó (10/23 trận). Trở lại với đội bóng của League One, anh cùng với đội bóng vượt qua vị trí thứ 3 của mùa giải 2021/22 tại League One.

Chelsea chia tay cựu thủ môn U19 Anh - Bóng Đá

Jamie Cumming gia nhập MK Dons theo dạng cho mượn.

Vào năm 2019/20, Cumming được chọn là thủ môn thứ ba trong đội hình chính đội 1 Chelsea sau khi giành chức vô địch Youth Cup. Anh cũng đã được cho mượn tại Stevenage và Gillingham.

Cumming là thủ môn trẻ thứ 4 được CLB mang đi cho mượn trong vài tuần qua, sau Nathan Baxter trở lại Hull City, Ethan Wady hiện đang khoác áo Woking và Prince Adegoke – người có trải nghiệm được mang cho mượn đầu tiên trong màu áo Welling United.”

Về phần mình, thủ thành Jamie Cumming cũng có những phát biểu sau khi trở lại với mái nhà xưa MK Dons. “Tôi rất mong được trở lại,” anh nói với trên iFollow MK Dons. “Suy nghĩ trong đầu tôi đều hướng đến sự trở lại và thật vui khi nó đã thành hiện thực.

Tôi rất háo hức và mong muốn thi đấu, tiếp tục phát triển bản thân. Tôi đã có một mối quan hệ tuyệt với các đồng đội ở đây và chờ mong được làm việc với họ một lần nữa. Ngoài ra tôi cũng mong tìm hiểu một số gương mặt mới đã gia nhập CLB vào mùa hè này.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV