Chelsea chọn xong người thay Granovskaia

Ngày/Giờ đăng: 02/07/2022 - 07:35

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

 The Blues đã lựa chọn xong người thay thế vị trí của Marina Granovskaia. Một cái tên quen mặt với làng bóng đá Anh Quốc.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, Chelsea chuẩn bị bổ nhiệm Tom Glick giữ chức Giám đốc điều hành. Sự ra đi của Marina Granovskaia, Bruce Buck và Petr Cech để lại khoảng trống lớn trong đội ngũ lãnh đạo The Blues. Glick từng có quãng thời gian đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành và Thương mại của Man City.

Với kinh nghiệm quản lý, làm việc ở môi trường bóng đá Anh; Glick được kỳ vọng nhanh chóng thích nghi và giúp con tàu Chelsea dưới thời Todd Boehly đi đúng hướng.

Quay ngược dòng thời gian, Glick là Giám đốc điều hành CLB Derby County trong 4 năm trước khi làm việc với nhà ĐKVĐ Premier League Man City năm 2012.

City Football Group COO Tom Glick quits role to join Carolina Panthers |  Inside Sport India

Glick sẽ bước vào đội ngũ lãnh đạo Chelsea.

Nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Glick khi đến sân Stamford Bridge là tăng tốc các thương vụ chuyển nhượng. Raphinha, Raheem Sterling trở thành mục tiêu trọng điểm của đội bóng phía Tây London.

Cả Raphinha và Sterling đều sở hữu kinh nghiệm thi đấu ở xứ sương mù. Điều đó hứa hẹn giúp bộ đôi trên dễ dàng thích nghi khi chuyển sang khoác áo Arsenal. Tuy nhiên, Chelsea đang gặp khó.

Barcelona sẵn sàng ‘cướp mất’ Raphinha của Chelsea. Danh tiếng của đội chủ sân Nou Camp luôn có sức hút lớn với nhiều ngôi sao châu Âu. Trong khi đó, thương vụ Sterling vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Mùa giải 2021/2022, Sterling đóng góp 13 bàn thắng trên hành trình Man City vô địch Premier League. Đây được xem là một sự bổ sung khả dĩ cho hàng công The Blues.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV