Chelsea nhận tin dữ vụ Dembele

Ngày/Giờ đăng: 23/06/2022 - 06:33

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Chelsea vẫn đang nỗ lực hoàn tất chữ ký của Ousmane Dembele trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Hồi tháng Một, Dembele rục rịch rời Barcelona. Đội chủ sân Camp Nou cũng đã sẵn sàng cho sự ra đi của Dembele. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng thay đổi.

Theo đó, Dembele bỗng dưng hồi sinh mạnh mẽ. Đặc biệt trong chiến thắng 4-0 trước Real Madrid, Dembele đóng góp 2 pha kiến tạo. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, Dembele nhiều khả năng không muốn gắn bó với Barca.

Được nước làm tới', Dembele 'to gan' đòi điều kiện này mới gia nhập Chelsea  - Bóng Đá Sky

 Dembele được đồn đoán gia nhập Chelsea.

Nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Dembele, trong số đó có Chelsea. Ký giả Alex Crook của TalkSPORT xác nhận: “Chelsea có vẻ như là ứng cử viên sáng giá để ký hợp đồng với Ousmane Dembele theo dạng chuyển nhượng tự do.”

Tuy nhiên, diễn biến mới nhất cho thấy có khả năng Dembele không rời Barca. Cụ thể, nhà báo Achraf Ben Ayad tiết lộ: “Thông tin tôi nhận được từ phía đội ngũ Dembele là cậu ấy muốn ở lại vì huấn luyện viên muốn có cậu ấy.

Cầu thủ này cảm thấy hạnh phúc ở Barcelona và đã quen với điều đó. Cậu ấy đang ở trong những năm tháng đỉnh cao vì thế Barca cần đưa ra đề nghị phù hợp.”

Vốn được HLV Thomas Tuchel phát hiện ở Dortmund, chắc chắn Dembele không gặp vấn đề nếu chơi cho Chelsea. Dù vậy vấn đề là HLV Xavi Hernandez không muốn để Dembele ra đi. Vì vậy thương vụ này vẫn còn khá mơ hồ ở mùa hè năm nay.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV