Chủ tịch Boehly đàm phán trực tiếp với Barca

Ngày/Giờ đăng: 08/07/2022 - 08:02

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Ông chủ Chelsea Todd Boehly sẽ có buổi gặp trực tiếp và đàm phán với Barcelona về những vấn đề xoay quanh các thương vụ chuyển nhượng.

Barcelona đang hướng đến mùa giải mới 2022/23 với những điều tích cực. Họ vẫn đang tìm kiếm thêm những tân binh chất lượng dù đã có Franck Kessie và Andreas Christensen. Với tình hình tài chính có phần khó khăn thời điểm hiện tại, đội chủ sân Camp Nou cũng đề ra những tiêu chí nhất định.

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano vừa đưa thông tin liên quan đến việc mua cầu thủ của Barcelona trên trang Twitter cá nhân: “Chủ sở hữu Chelsea, Todd Boehly muốn lên lịch gặp Barcelona để trực tiếp thảo luận về nhiều chủ đề. Barca mong muốn chiêu mộ Marcos Alonso và Cesar Azpilicueta sau khi đạt thỏa thuận các điều khoản cá nhân. Barca không muốn trả mức phí quá cao vì cả hai đều hết hợp đồng vào năm sau.

Sao Arsenal đạt thỏa thuận cá nhân với Fulham - Bóng Đá

Ông chủ Chelsea sẽ đàm phán với Barca về 2 cầu thủ Tây Ban Nha.

[…] Boehly sẽ trực tiếp lo các cuộc đàm phán và cả Azpi và Alonso đều đã đạt thỏa thuận với Barca. Tất cả chỉ còn phụ thuộc về phía CLB Chelsea.”

Trong những ngày qua, Barcelona vẫn đang nỗ lực trong việc nâng cấp hàng phòng ngự sẵn sàng cho mùa giải mới. Họ quyết định ra giá bán hậu vệ phải Sergino Dest để mở đường cho các nhân tố mới phù hợp hơn. Việc Barca quan tâm đến 2 cầu thủ Tây Ban Nha của Chelsea đã được nhắc đến khá nhiều kể từ đầu phiên chợ Hè năm nay.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV