Đấu Man Utd, Klopp cảnh báo đội hình Liverpool

Ngày/Giờ đăng: 11/07/2022 - 09:01

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Dàn sao Liverpool đã có buổi tập trên đất Thái Lan để chuẩn bị cho trận giao hữu với Man Utd.

The Kop kết thúc chiến dịch 2021/22 khá đáng tiếc. Họ đoạt cú đúp danh hiệu Carabao Cup và FA Cup, tuy nhiên ở 2 đấu trường quan trọng nhất là Premier League và Champions League thì Lữ đoàn đỏ đều về nhì.

Trong chuyến du đấu trước mùa giải ở Thái Lan, khi được hỏi liệu Liverpool có thể thành công trong chiến dịch 2022/23 hay không, Jurgen Klopp cho biết: “Chúng tôi tự tin nhất có thể.

Bạn không bao giờ biết trước, nhưng tôi đã thấy hôm nay trên máy bay có một đội hình đầy chất lượng. Bạn luôn cần một chút may mắn, tất cả chúng ta đều biết, nếu bạn muốn giành được một danh hiệu.

 - Bóng Đá

 Klopp tự tin về lực lượng của Liverpool.

Nhưng để chơi tốt một mùa giải, trước hết bạn cần sự ổn định, đó là tất cả và đó là những gì Liverpool sẽ cố gắng. Tôi không nghi ngờ gì về chất lượng của các chàng trai. Chúng tôi đã đưa về những cầu thủ mới, và cũng mất một vài cái tên, nhưng CLB đã đưa những người mới đến, thực sự hữu ích.”

Khi được hỏi về vị trí của Darwin Nunez, Klopp trả lời: “Chưa có vị trí nào được sắp xếp, ai sẽ chơi ở đâu.

Các chàng trai sẽ tạo ra sự cạnh tranh, đó là điều quan trọng. Chúng tôi hiện có 5 người dự bị ở Premier League. Chúng tôi phải làm quen và thích nghi với điều đó. Không có gì đảm bảo trong bóng đá, nhưng nhiều khả năng Liverpool sẽ có thêm 1 mùa giải chơi tốt.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV