Here we go! Barca kích nổ bom tấn 67 triệu euro

Ngày/Giờ đăng: 13/07/2022 - 07:34

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Đội chủ sân Camp Nou đã sở hữu cho mình tân binh cực kỳ chất lượng đến từ Premier League.

Trên trang cá nhân, nhà báo Fabrizio Romano đã dùng câu thần chú quen thuộc “Here we go” để chốt hạ tương lai tiền đạo Raphinha.

Theo chuyên gia chuyển nhượng người Ý, ngôi sao 25 tuổi đã chuyển đến đầu quân cho Barcelona từ Leeds United trong một thương vụ trị giá 67 triệu euro, trong đó phí cố định chiếm 58 triệu euro.

Tại đây, Raphinha sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2027. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ cũng như hợp đồng, Barca sẽ đưa ra thông báo chính thức về thương vụ này.

 - Bóng Đá

 Raphinha đã là người của Barcelona.

Raphinha từng được nhiều đội bóng hàng đầu nhắm đến. Vào đầu kỳ chuyển nhượng hè, Arsenal cũng đã liên hệ Leeds và gửi đến 2 lời đề nghị để hỏi mua chân sút xứ Samba. Tuy nhiên cả 2 mức giá mà Pháo thủ đưa ra vẫn chưa làm hài lòng đội chủ sân Elland Road.

Cuộc đua ngày càng trở nên nóng dần lên khi Chelsea vào cuộc. Đại diện Tây London đưa ra động thái rõ ràng, họ sẵn sàng chi 55 triệu bảng (khoảng 65 triệu euro) để đáp ứng yêu cầu từ phía Leeds, nhưng họ vẫn không thể tìm ra cách chốt hạ thương vụ này, bởi Raphinha chỉ muốn chuyển đến Camp Nou thi đấu.

Theo Romano, ngôi sao 25 tuổi đã bày tỏ ý định gia nhập đoàn quân của HLV Xavi từ tháng 2, thời điểm đội bóng xứ Catalan bắt đầu tiếp cận anh. Chính vì vậy, Raphinha cũng như người đại diện vẫn giữ vững lập trường và chờ đợi động thái từ phía Barca.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV