Here we go! Chelsea hoàn tất thương vụ 55 triệu bảng

Ngày/Giờ đăng: 10/07/2022 - 08:35

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Cuối cùng thì Chelsea cũng đã chuẩn bị đón tân binh đầu tiên của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Hàng loạt nguồn tin uy tín, trong đó có Fabrizio Romano xác nhận Chelsea đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Raheem Sterling từ Man City.

here we go Sterling - Bóng Đá

 Chelsea sắp đón Sterling.

Nhà báo người Ý chuyên về chuyển nhượng này cho hay: “Here we go! Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Raheem Sterling từ Man City.

Chelsea sẽ trả khoản phí ban đầu là 45 triệu bảng cộng với 10 triệu bảng phụ phí. Sterling sẽ có hợp đồng dài hạn với Chelsea cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 cộng với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm sau đó.

Sterling chỉ muốn đến Chelsea, đó là động thái ưu tiên, bất chấp các cuộc đàm phán hợp đồng mới với Man City. HLV Thomas Tuchel đã có nhiều lần trao đổi trực tiếp với Sterling, giải thích với anh ấy về dự án cho mùa giải tiếp theo và hơn thế nữa.

Sterling sẽ là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại Chelsea, với mức lương đã được chốt từ tháng 6.”

Cũng theo Romano, sau Sterling, Chelsea và Man City sẽ tiếp xúc trong những ngày tới để đàm phán thương vụ Nathan Ake. Man City đã làm rõ ràng với Chelsea: họ muốn mức phí gần như tương tự số tiền họ chi ra vào tháng 8 năm 2020, khoảng 41 triệu bảng. Trung vệ này đã thống nhất các điều khoản cá nhân với CLB cũ của mình.

Ake trưởng thành từ lò đào tạo trẻ The Blues, trước khi chuyển đến đầu quân cho Bournemouth rồi sau đó gia nhập Man City.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV