Klopp hết lời khen ngợi tân binh

Ngày/Giờ đăng: 20/06/2022 - 07:45

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Chiến lược gia người Đức đã dành những lời có cánh cho bản hợp đồng mà Liverpool mới chiêu mộ.

Mới đây The Kop đã công bố tân binh thứ 3 ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, họ đã sở hữu chữ ký của Calvin Ramsay từ Aberdeen. Thương vụ tiêu tốn của Lữ đoàn đỏ 6,5 triệu bảng. Ngôi sao 18 tuổi gây ấn tượng mạnh mẽ kể từ khi ra mắt đội một Aberdeen vào tháng 3/2021, đóng góp 9 kiến tạo cùng 1 bàn thắng sau 39 trận.

HLV Jurgen Klopp nói về bản hợp đồng mới: “Calvin Ramsay là một cầu thủ trẻ thú vị, vì vậy chúng tôi rất hài lòng. Cậu ấy có nhiều tiềm năng. Ramsay mới 18 tuổi, mặc dù sắp 19 nhưng đã có một số lần ra sân cho đội một ở độ tuổi này.

 - Bóng Đá

 Ramsay gia nhập Liverpool.

Cậu ấy khỏe, thông minh, tự tin và có kỹ thuật tốt, quan trọng là ham học hỏi. Kinh nghiệm thi đấu tại các giải bóng đá châu Âu và U21 quốc tế thực sự quan trọng đối với Ramsay và sự phát triển của cậu ấy.

Chiêu mộ sớm như vậy là điều tuyệt vời, vì điều đó có nghĩa Ramsay sẽ ở cùng chúng tôi trước mùa giải, điều đó giúp ích rất nhiều, đặc biệt là đối với một cầu thủ trẻ. Cậu ấy và chúng tôi sẽ kiên nhẫn cùng nhau. Tôi nghĩ Liverpool đã chứng minh rằng nơi đây là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng và khai thác những phẩm chất cũng như tài năng của 1 cầu thủ trẻ.

Vì vậy, tất cả chúng tôi thực sự mong muốn được làm việc với Ramsay, thấy cậu ấy tiến bộ và phát triển.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV