Laporta xác nhận gặp người đại diện của Ronaldo

Ngày/Giờ đăng: 07/07/2022 - 11:01

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Trong thời điểm tương lai của Cristiano Ronaldo là chủ đề khá nhạy cảm, chủ tịch Barcelona đã có động thái đáng chú ý.

Thông tin Cristiano Ronaldo muốn rời Manchester United thực sự khiến thế giới bóng đá phát sốt. Danh tiếng và đẳng cấp của CR7 giúp anh được nhiều đội bóng tại châu Âu quan tâm. Một CLB đang đau đầu vì vấn đề nợ nần như Barca cũng muốn tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Câu chuyện Barca quan tâm ngôi sao 37 tuổi không chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Người trong cuộc là chủ tịch Barca, Joan Laporta vừa có động thái đáng chú ý trong thời điểm dư luận đặt dấu hỏi về bến đỗ tương lai của Ronaldo.

Theo nguồn tin từ AS của Tây Ban Nha chia sẻ, Laporta đã gặp Jorge Mendes, người đại diện của Ronaldo. Cả hai cùng nhau ăn tối và nói chuyện về các thương vụ trên TTCN. Cụ thể, Laporta tiết lộ:

Joan Laporta met with Jorge Mendes - Bóng Đá

 Barca có động thái trong bối cảnh Ronaldo muốn rời Man Utd.

“Tôi đã ăn tối với Jorge Mendes vào thứ Hai và chúng tôi nói về tình hình chung của TTCN. Về Ronaldo? Tôi sẽ không nói về những cầu thủ mà chúng tôi đã thảo luận trên bàn ăn, nhưng luôn tốt nếu biết tình hình của một số cầu thủ trên TTCN.”

Lý do khiến Ronaldo chia tay Old Trafford là bởi Man Utd không thể tham dự Champions League. Đó là điều Barca có thể cung cấp cho ngôi sao sinh năm 1985. Ngoài ra, gã khổng lồ xứ Catalan có thể cạnh tranh danh hiệu La Liga cùng Real Madrid vào mùa giải tiếp theo.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV