Lý do De Jong sẽ dứt áo rời Barca

Ngày/Giờ đăng: 04/07/2022 - 07:50

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Khả năng Frenkie de Jong chia tay Barcelona trong mùa hè năm nay là không hề nhỏ.

Thương vụ Frenkie de Jong đang mang tới nhiều thông tin trái chièu. Man Utd liên tục đàm phán với Barcelona về một khoản phí chuyển nhượng. Dù vậy, Chủ tịch Joan Laporta lại tiết lộ: “Có rất nhiều câu lạc bộ muốn có De Jong, không chỉ Man United. Chúng tôi không có ý định bán cậu ấy. Tôi sẽ làm mọi cách để giữ De Jong lại.”

Tuy nhiên, đây có khả năng chỉ là chiêu trò của Laporta để Man Utd nhanh chóng đáp ứng mức phí chuyển nhượng trong mùa hè này. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận, thỏa thuận cuối cùng giữa Man Utd và Barca cho thương vụ De Jong đã rất gần. Vị nhà báo người Ý này tiết lộ, Chủ tịch Laporta chỉ đàm phán duy nhất với Man Utd.

Lý do De Jong sẽ dứt áo rời Barca  - Bóng Đá

 Quỷ đỏ đang tích cực đàm phán chiêu mộ De Jong trong mùa hè năm nay.

Chưa dừng lại ở đây, theo Romano, Barca muốn De Jong phải giảm lương để có thể tiếp tục ở lại Camp Nou. Thế nhưng tiền vệ người Hà Lan không muốn điều này xảy ra. Hay nói cách khác, De Jong muốn gắn bó với Barca nhưng việc giảm lương không nằm trong lựa chọn của cựu sao Ajax.

Chính vì thế, De Jong có khả năng sẽ chấp nhận chuyển sang khoác áo Man Utd hè này. Mức giá cuối cùng cho thương vụ này vẫn là 85 triệu euro. Trong đó, 65 triệu euro trả trực tiếp và 20 triệu euro tiền phụ phí.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV