Man City chốt giá bán Nathan Ake cho Chelsea

Ngày/Giờ đăng: 10/07/2022 - 08:38

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

The Blues muốn có chữ ký của Nathan Ake trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Chelsea đã bước vào kỷ nguyên mới. Roman Abramovich không còn quyền quản lý The Blues, thay vào đó, công việc này sẽ do Todd Boehly tiếp quản. Vị tỷ phú này hứa hẹn sẽ có sự đầu tư mạnh mẽ để nâng cấp đội hình.

Nhà báo Matt Law trước đó khẳng định, chủ mới Todd Boehly đã sẵn sàng cấp cho HLV Thomas Tuchel 200 triệu bảng để chi tiêu trong mùa hè này, với việc tiếp quản Chelsea đã được thông qua. Đội chủ sân Stamford Bridge do đó sẽ có ngân sách rủng rỉnh để mua sắm.

Man City chốt giá Nathan Ake cho Chelsea - Bóng Đá

 Mục tiêu của Chelsea trong mùa hè này.

Hiện tại, Chelsea đang có kế hoạch bổ sung một trung vệ, một tiền vệ và một cầu thủ chạy cánh. Tuy nhiên, con số thực tế là nhiều hơn. Theo Telegraph, HLV Tuchel đã được hứa hẹn với 6 bản hợp đồng mùa hè.

Đáng chú ý, Chelsea đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Raheem Sterling từ Man City. Ngoài ra, họ cũng chuẩn bị hoàn tất thương vụ Nathan Ake. Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Chelsea và Man City sẽ liên hệ trở lại trong những ngày tới để đàm phán thương vụ Nathan Ake sau Sterling.

Man City bày tỏ rõ ràng với Chelsea rằng họ muốn mức phí khoảng 41 triệu bảng. Ake đạt hoàn toàn mọi thỏa thuận với Chelsea về các điều khoản cá nhân.”

Với Sterling và Ake, chắc chắn đội hình Chelsea sẽ trở nên có chiều sâu hơn.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV