Man City hoàn tất ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Juventus Joao Cancelo

Man City tiếp tục có được bản hợp đồng tiếng theo đó là hậu vệ cánh của Juventus Joao Cancelo với mức giá 60 triệu bảng sau 2 bản hợp đồng Angelino và Rodri

Man City hoàn tất ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Juventus Joao Cancelo

man city joao cancelo

Manchester City đã hoàn tất việc ký hợp đồng; với hậu vệ cánh phải người Bồ Đào Nha Joao Cancelo từ Juventus với giá 60 triệu bảng.

Cancelo, 25 tuổi, đã ký hợp đồng thi đấu cho đội chủ sân Etihad cho đến mùa hè năm 2025; và trở thành bản hợp đồng thứ ba của Man City vào mùa hè sau Angelino và Rodri.

Cancelo đã cho biết “Man City là một câu lạc bộ tuyệt vời; với một Huấn Luận Viên xuất sắc và tôi rất vui khi được thi đấu cho đội bóng trong thời gian sắp tới,”.

“Tất cả mọi thứ về họ đã gây ấn tượng với tôi; từ cơ sở vật chất, đến phong cách chơi của họ.”

“Tôi luôn tìm cách phát triển kỹ năng của mình; và giành các danh hiệu và tôi tin rằng tôi có thể làm điều đó ở đây; vì vậy bây giờ tôi thực sự mong chờ mùa giải mới và thử nghiệm bản thân ở Ngoại Hạng Anh.”

joao cancelo juventus

Cancelo, người có thể chơi xa hơn về phía trước cũng như ở vị trí hậu vệ trái; đã gia nhập Juventus từ Valencia với giá 35 triệu bảng vào năm 2018 sau một mùa giải cho mượn tại Inter Milan.

Anh là một phần của đội tuyển Bồ Đào Nha đã giành được Liên đoàn Quốc gia vào tháng 6.

cầu thủ man city 2019

Giám đốc bóng đá thành phố Txiki Begiristain nói: “Joao là một cầu thủ tốt và một hậu vệ tấn công xuất sắc; người sẽ làm nên một mối đe dọa thực sự ở phía bên cánh phải.”

“Chúng tôi đã rất ấn tượng với sự tiến bộ của anh ấy và không nghi ngờ gì nữa; Cancelo sẽ có thể tiếp tục tỏa sáng ở Manchester.”

“Anh ấy phù hợp với hồ sơ cầu thủ mà chúng tôi muốn ở Manchester City. Những năm tốt nhất của anh ấy đang ở phía trước anh ấy”