Man City nhận phản hồi về thương vụ Marc Cucurella

Ngày/Giờ đăng: 09/07/2022 - 07:37

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

 Ông chủ của CLB Brighton, Tony Bloom đã nói rõ quan điểm về trường hợp của hậu vệ cánh Marc Cucurella.

Manchester City đã chiêu mộ 3 tân binh gồm: Stefan Ortega, Erling Haaland và Kalvin Phillips. Tuy nhiên họ vẫn chưa muốn dừng lại và tiếp tục hướng đến việc chèo kéo hậu vệ trái Marc Cucurella của Brighton. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có một mùa giải ấn tượng trong thành phần của ‘Chim mòng biển’ ở mùa giải 2021/22 vừa qua.

Tuy nhiên, đích thân ông chủ của Brighton, Tony Bloom đã nói rõ về lập trường của CLB về trường hợp của Cucurella trên BBC Radio Sussex: “Marc là một cầu thủ tuyệt vời. Các cầu thủ Brighton rất yêu quý cậu ấy. Graham và các huấn luyện viên đều tin tưởng cậu ấy. Cá nhân tôi cũng thế và NHM luôn dành tình cảm đặc biệt cho Marc.

Man City nhận phản hồi về thương vụ Marc Cucurella - Bóng Đá

Man City nhắm Cucurella của Brighton.

Đúng là cậu ấy đã thi đấu xuất sắc đến khó tin ở mùa trước dù đó là mùa đầu tiên thi đấu tại Ngoại hạng Anh. Chúng tôi hy vọng Marc sẽ cống hiến nhiều hơn và hiện chúng tôi chưa nghĩ đến việc đưa ra 1 mức giá cho cậu ta.

[…] Thực tế là có những tin đồn và có một số sự quan tâm đến các cầu thủ của Brighton, tôi luôn xem đó là điều tích cực. Có ít hơn ba hoặc bốn câu lạc bộ họ luôn có một số cầu thủ không thể bán.

Chúng tôi rất thực tế. Nếu có lời đề nghị với 1 mức giá xuất hiện và cá nhân cầu thủ muốn ra đi thì họ sẽ rời đi. Chúng tôi vẫn chưa thể nói trước điều gì. Chúng tôi không muốn những cầu thủ tốt nhất của mình ra đi. Nhưng nếu điều đó đến thì Brighton sẽ xem xét mức giá đó mới đưa ra quyết định.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV