Man Utd 90% sở hữu De Jong

Ngày/Giờ đăng: 29/06/2022 - 07:38

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Man Utd đã có những bước tiến rất lớn trên bàn đàm phán trong thương vụ Frenkie de Jong khi chấp nhận chi ra 70 triệu bảng.

Theo nguồn tin từ Sportsmail, có tới 90% Man Utd sẽ có được chữ ký của tiền vệ Frenkie de Jong từ Barca. Cụ thể, Quỷ đỏ chấp nhận chồng lên bàn đàm phán 70 triệu bảng, tức tăng 10 triệu bảng so với đề nghị ban đầu. Thỏa thuận chung vẫn chưa được ký kết nhưng báo cáo tiết lộ thương vụ có thể công bố trong tuần này.

Barca và Man United CHỐT xong giá Frenkie de Jong

 Man Utd nâng giá hỏi mua De Jong lên thành 70 triệu bảng.

Cũng theo Sportsmail, De Jong sẵn sàng ký hợp đồng với Man Utd và các điều khoản cá nhân không phải là vấn đề với tiền vệ người Hà Lan.

Trước đó, cầu thủ sinh năm 1997 này là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Quỷ đỏ. Giữa Ten Hag và De Jong có một mối quan hệ mật thiết được xây dựng khi hai người còn phục vụ Ajax. Báo chí cũng tiết lộ đây chính là điểm mấu chốt để De Jong quyết định lắng nghe lời đề nghị từ Man Utd, một đội bóng không được dự Champions League mùa này.

Được biết, ban đầu, Man Utd hỏi mua tiền vệ người Hà Lan với giá 60 triệu bảng nhưng bị từ chối. Lần thứ hai, họ trở lại với lời đề nghị ở mức 68 triệu bảng nhưng chưa thuyết phục được đội chủ sân Nou Camp. Giờ đây thỏa thuận sẽ được đẩy lên thành 70 triệu bảng và Quỷ đỏ kỳ vọng nó sẽ khiến Barca hài lòng.

Ngoài ra, những ngôi sao khác của Ajax như Antony, Lisandro Martinez và Nicolas Tagliafico đều đang nằm trong tầm ngắm của Ten Hag.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV