Man Utd có quyết định dứt khoát vụ De Jong

Ngày/Giờ đăng: 16/07/2022 - 10:19

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Manchester United đang gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ Frenkie de Jong trong mùa hè năm nay.

Man Utd đang cố gắng đàm phán với Barcelona nhiều tuần qua khi Erik ten Hag coi Frenkie de Jong là mục tiêu chuyển nhượng số 1.

Với một số vấn đề khiến thỏa thuận trở nên phức tạp, Giám đốc điều hành Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough buộc phải bay đến Barcelona gặp gỡ các quan chức của CLB xứ Catalan để chốt thương vụ.

Manchester United have been advised to give up on De Jong if they cannot get a deal this week - Bóng Đá

 De Jong chưa đồng ý rời Barca.

Các báo cáo cho hay United đã đồng ý một khoản phí 75 triệu euro trả trước với 10 triệu euro cho các điều khoản bổ sung. Dù vậy, vấn đề là Barca còn nợ 17 triệu euro tiền lương trả chậm cho De Jong. Thậm chí phía De Jong còn nhắn cho Man Utd rằng họ chỉ đang lãng phí thời giờ.

Tuy nhiên, theo Metro Sport, Man Utd sẽ không bỏ cuộc và họ đang tìm mọi cách để hoàn thành thương vụ. Họ thậm chí còn đinh ninh rằng, tiền vệ người Hà Lan sẽ cập bến Old Trafford trong mùa hè năm nay dù sớm hay muộn.

Man Utd sẽ không theo đuổi de Jong nếu họ nhận thấy không có cơ hội nào. Đó là lý do, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ. Ngoài ra, De Jong cũng đã có một số cuộc trò chuyện với HLV Erik ten Hag. Vì vậy, cơ hội là rất rộng mở.

Với việc vẫn đang chịu áp lực tài chính, Barca đã yêu cầu cầu thủ 25 tuổi giảm lương để có thể ở lại sân Camp Nou trong mùa hè này. Tiền vệ người Hà Lan từ chối. De Jong không đồng ý giảm lương, cũng không muốn ra đi.

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV