Premier League ra thông báo về việc hoãn lịch thi đấu

Ngày/Giờ đăng: 16/06/2022 - 07:52

>> Truy cập link : Tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

BTC Premier League sửa đổi quy tắc hoãn trận đấu sau khi bị chỉ trích dữ dội mùa trước.

Premier League đã phải đối mặt với sự chỉ trích dữ dội mùa trước vì những quy định dường như không rõ ràng về việc hoãn lịch thi đấu. Tổng số 21 trận đã bị hoãn, với một số gây tranh cãi đặc biệt.

Ví dụ như Tottenham Hotspur, cho biết họ “cực kỳ ngạc nhiên” trước quyết định của Premier League hoãn trận đấu với Arsenal vào tháng Giêng, câu lạc bộ “không tin” việc hoãn là công bằng vì những sự vắng mặt “không liên quan đến dịch COVID”.

Premier League ra thông báo quan trọng - Bóng Đá

 Premier League có thay đổi quan trọng.

Premier League hiện đã sửa đổi các quy tắc của họ, cho biết trong một tuyên bố: “Trước mùa giải 2022/23, Ban lãnh đạo Premier League đã sửa đổi hướng dẫn về việc hoãn trận đấu liên quan đến việc không đủ cầu thủ.

Điều này sẽ thay thế hướng dẫn hoãn trận đấu liên quan tới COVID-19 trước đây, cung cấp một quy trình tiêu chuẩn nhất.

Các yêu cầu của CLB đối với Ban lãnh đạo Premier League sẽ tiếp tục được xem xét dựa trên thực tế của họ và đánh giá theo từng trường hợp cụ thể.

Sự chấp thuận sẽ chỉ được cấp khi tác động của việc cầu thủ không có mặt trong đội hình của câu lạc bộ là thực sự đặc biệt.

Các chi tiết trong tất cả các đơn đăng ký sẽ tiếp tục được nhân viên chuyên môn của Liên đoàn xem xét kỹ lưỡng trước khi Hội đồng đưa ra quyết định.

Các quy tắc và hướng dẫn hoãn thi đấu của Liên đoàn được thiết kế để bảo vệ sức khỏe của cầu thủ và BHL, đồng thời duy trì toàn vẹn tính thể thao của cuộc thi và chất lượng của các đội bóng.”

>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bài viết liên quan

Copyright © 2021 by TienVe TV